หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

บริษัท ที.อาร์.ซี. โพลี่แพค จำกัด

     วัตถุดิบที่ทางบริษัทได้นำมาใช้นั้น ได้มีการคัดเลือกแล้วและสามารถ มั่นใจได้ว่าเป็นวัตถุดิบที่สามารถใช้สำผัสกับอาหารได้ ทั้งนี้ทางบริษัท ได้เน้นเรื่องความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นหลัก วัตถุดิบที่นำมาใช้ ทุกตัวจะต้องมีใบรับรองทางด้านคุณภาพ FOOD GRADE และทางบริษัท ยังได้มีการส่งผลิตภัณฑ์ไปตรวจสอบทางด้านความปลอดภัยของ บรรจุภัณฑ์หรือที่เรียกว่า MIGRATION TEST ตามกฎหมาย บรรจุภัณฑ์สำหรับอาหาร พรบ 295 และตามกฎข้อบังคับสหภาพ ยุโรปและอเมริกา
     ทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ความไว้วางใจจากท่าน เพื่อให้ ทางเราเป็นผู้ให้บริการงานบรรจุภัณฑ์พลาสติกจากท่าน

บริษัทได้มีการพัฒนาทั้งเรื่องระบบคุณภาพและการให้บริการ

มั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคโดยเด็ดขาด

 

บริษัท ที.อาร์.ซี.โพลี่แพค จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งในปี 1989โดยมีเงินทุนจดทะเบียน 500ล้านบาท ในปัจจุบันบริษัทได้มีการพัฒนาทั้งเรื่องระบบคุณภาพและการให้บริการจนเป็น

"ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์
พลาสติกชั้นนำ
รายหนึ่งของประเทศไทย"

และยังเป็นบริษัทผู้ผลิต ถุงสูญญากาศรายเดียว ในประเทศไทยที่สามารถ ผลิตฟิลม์ไนล่อน (BOPA FILM) สำหรับถุง แวคคั่ม (Vacuum Bag) หรือถุงสูญญากาศ โดยใช้เทคโนโลยี จากประเทศเยอรมันนี

1989

บริษัทได้มีการพัฒนาและจัดทำ
ระบบควบคุมคุณภาพอาทิเช่น
ระบบคุณภาพBRC-IOP,
HACCP, GMP ISO9001:2008,
ISO22000:2005

ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจ ทางด้านคุณภาพและความ ปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ สำหรับบรรจุอาหารและที่ไม่ใช่ อาหาร ว่าผลิตภัณฑ์ที่ทาง บริษัทได้ส่งมอบให้ สามารถ มั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค

บรรจุภัณฑ์

บรรจุภัณฑ์ต่างๆเหล่านี้ สามารถพิมพ์ได้ด้วยระบบ โรโตการ์เวียถึง 10 สี เพื่อให้มีสีสันสวยงาม ดึงดูดสายตาลูกค้าของท่าน นอกจากรูปแบบที่ทันสมัย และสีสันที่สะดุดตาแล้ว บริษัทยังสามารถผลิตถุง High-Barrier Packaging ที่มีคุณสมบัติป้องกันการซึมผ่านของอากาศได้ดี สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการการเก็บรักษาให้ได้นานขึ้นและต้องการความสด (Extended Product Shelf Life) ซึ่งผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวสามารถช่วยใน เรื่องการยืดระยะเวลาการเก็บ Shelf-Life ของสินค้าที่ เป็นอาหารได้เป็นเวลานาน ถึง 6-12 เดือน

 

สำหรับสินค้าทั่วๆไป เช่น
ถุง LLDPE  ถุง HDPE B,
ถุง PP ทางบริษัทสามารถพิมพ์ได้ถึง 8 สี (หน้า-หลัง) ด้วยระบบโรโต้กราเวียเช่นกัน